Category Archives: Tin Tức

Đông Dược Vũ Đức đã lừa đảo cuộc đời tôi như thế nào?

 

Ngày 10/8/2019, ngày chị Hằng chính thức trở thành Tân giám đốc kim cương của hệ thống Đông Dược Vũ Đức. Cầm trên tay bản hợp đồng hợp tác và phân phối Thương hiệu Đông Dược Vũ Đức, chị không khỏi xúc động nhớ lại hành trình mà Vũ Đức đã thay đổi cuộc đời chị.

Ngày ấy, hai mẹ con loay hoay hoài mà không dư

Cách đây 1 năm, hai mẹ con chị Hằng còn ở trong cái chòi nhỏ lụp xụp, đến điện còn phải câu nhờ nhà hàng xóm. Họ thích thì tắt. Chị nhớ rõ bao đêm phải ôm cô bé nhỏ 6 tháng tuổi trong cái điện chập chờn, chị chỉ muốn bỏ ra đường cho rồi. Nhưng nhìn lại, hai mẹ con đâu có điều kiện để lựa chọn những điều tốt đẹp hơn.
 
Hai mẹ con loay hoay bên mấy con gà, con vịt. Hàng ngày làm mâm chè, trà sữa, đôi khi bán bơ, bán sầu riêng… Nói chung, cày dữ dằn lắm mới đủ tiền lo cho con. Có những lúc miếng cơm manh áo đè nặng lên vai hai mẹ con, chị thấy bất lực với cuộc sống.
 
 

Chỉ 1 câu nói – thay đổi 1 cuộc đời

– Mày có muốn thay đổi cuộc đời không?
– Dạ có ạ
– Vậy xuống đây. Dẫn con mày xuống cho đi học trường với con tao, cho mẹ con mày ở nhà tao, xuống đây làm. Tao sẽ giúp mày thay đổi cuộc đời.
 
Đó là câu nói từ thầy Đặng Xuân Lộc –  Tổng giám đốc của Công ty Đông Dược Vũ Đức.
 
Từ ngày tham gia hệ thống, chị được gặp những bạn bè mới, những người đồng đội mới… Những bài học mà trước giờ chưa ai cho chị trải nghiệm này.
 
Biết được cách livestream, xây dựng kịch bản bán hàng, cách giữ chân khách hàng… dần dần các khách hàng của chị Hằng khi sử dụng sản phẩm của Đông Dược Vũ Đức quá thuyết phục về chất lượng. Họ cũng tham gia bán hàng cùng chị Hằng.
 
Xây dựng từng chút một, cuối cùng, chị cũng đã có được 1 đội nhóm kinh doanh của riêng mình.

Những bước đầu chập chững, chị Hằng vấp phải phản đối rất nhiều. “Người ta nói chị không làm được đâu. Mày bị đa cấp lừa đảo rồi. Bán ngoài tiệm còn không được huống gì bán trên điện thoại…”.
 
Bỏ ngoài tai tất cả, bằng tất cả sự quyết tâm vượt lên cuộc sống khó khăn. Với số vốn khởi điểm 11 triệu vay mượn từ bạn bè. Hiện tại, đội nhóm của chị xây dựng hiện nay đã có hơn 20 người, doanh số hàng trăm triệu/tháng – 1 con số không phải bà mẹ đơn thân cũng có thể tưởng tượng tới.
 
Đó chính là con đường trở thành Giám đốc kim cương của Công ty Đông Dược Vũ Đức. Từ một bà mẹ đơn thân từ hai bàn tay trắng phải ở nhà chòi lụp xụp nuôi con, chị Hằng đã đi lên con số tính theo trăm triệu/tháng. Chị Hằng đã trở thành tấm gương tiêu biểu cho triết lý kinh doanh của Vũ Đức “Trao giá trị – Gặt thành công”.
 
Xin chúc mừng chị Hằng đã trở thành Tân giám đốc kim cương của Công ty Đông Dược Vũ Đức!